Khoa Khoa học Tự nhiên: Chương trình “Mừng Đảng – Mừng Xuân Mậu Tuất 2018

16/02/2018 13:00     835

Ngày 08/02/2018 vừa qua tại vườn học tập K23, Liên chi hội Khoa Khoa học Tự nhiên đã tổ chức chương trình “Mừng Đảng – Mừng Xuân Mậu Tuất 2018 và Trao quà cho Sinh viên có Hoàn Cảnh khó khăn năm 2018”.
 
Đến dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Thành Lâm – Chuyên viên Ban TNTH tỉnh Đoàn, đồng chí Thái Quốc Huy – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên, cùng quý Thầy Cô là giảng viên của khoa, các đồng chí là Ủy viên BCH Đoàn khoa, LCH khoa và hơn 100 bạn sinh viên.
 
Chương trình được tổ chức nhằm chăm lo cho hội viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cũng như tạo cho các bạn hội viên, sinh viên có một sân chơi thật vui vẻ ấm áp và đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2018.
 

Tiết mục văn nghệ giao lưu tại chương trình


Chương trình có các nội dung như ẩm thực với chủ đề “sắc màu ngày tết”, trang trí cây mai cây đào đã thu hút hơn 10 gian hàng đến từ các chi hội trong khoa. Đến với buổi tối của chương trình là các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các chi hội trong khoa đặc biệt trong chương trình tối cũng đã trao cho 4 bạn sinh viên trong khoa có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất trị giá 1.000.000đ.
 

Phần thi Trang trí mai, đào và Mâm cơm ngày Tết

Gian hàng ẩm thực


Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với quý vị đại biểu


Tin bài + hình ảnh: Khoa Khoa học Tự nhiên

Tin cùng chuyên mục