Khoa Hành chính - Luật: Chương trình “Thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng”

02/04/2018 14:29     930
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một, nhằm tri ân tới những người có công với đất nước, nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”; ngày 22/03 vừa qua, Đoàn khoa Hành chính – Luật đã tổ chức chương trình “Thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng” trên địa bàn Thành Phố Thủ Dầu Một.

Tham gia chương trình có đồng chí Mai Thị Mị - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa; đồng chí Cao Văn Đạt – Phó Bí thư Đoàn khoa, và hơn 20 bạn đoàn viên ưu tú được tuyển chọn từ các Chi đoàn thuộc Đoàn khoa Hành chính – Luật.

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng Mẹ VNAH

Đoàn đã nhận được sự phối hợp nhiệt tình từ phía cơ quan địa phương, cũng như từ phía gia đình các Mẹ. Các bạn Đoàn viên đã cùng nhau thăm hỏi, động viên và trao những phần quà nhỏ cho gia đình các mẹ, cùng nghe các mẹ kể về những năm tháng đầy hy sinh gian khổ mà hào hùng. Đây là dịp để tuổi trẻ Khoa Hành Chính – Luật có dịp trau dồi lý tưởng, phấn đấu cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc ngày một tươi thắm hơn.
 

Trò chuyện và lắng nghe Mẹ chia sẻ về giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước

Tin bài + hình ảnh: Đoàn khoa Hành chính - Luật
 
Tin cùng chuyên mục