CLB Sinh viên 5 tốt: Chương trình chào đón Thành viên và Công tác viên

11/03/2019 14:35     1138

Ngày 07/3/2019 vừa qua tại Hội trường 2, Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Chương trình chào đón Thành viên và Cộng tác viên nhằm để đánh dấu sự kiện câu lạc bộ chính thức được ra đời và đi vào hoạt động với sự tham gia của hơn 150 sinh viên trường Đại học Thủ Dầu một.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của đồng chí Bùi Quang Huy, Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một, cùng các đồng chí đại diện các Ban chuyên môn của Hội sinh viên trường, các Liên chi Hội Khoa và các câu lạc bộ đang hoạt động tại trường Đại học Thủ Dầu Một.

 


Đồng chí Bùi Quang Huy trao quyết định thành lập CLB cho Ban chủ nhiệm


Ngoài chương trình văn nghệ do chính các bạn thành viên câu lạc bộ thể hiện cùng với các trò chơi sôi động, các bạn thành viên và cộng tác viên Câu lạc bộ còn được giao lưu với Sinh viên Nguyễn Thành Đạt - Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên trường – sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp trường năm 2018, Giải Khuyến khích Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc năm 2018. Với những kinh nghiệm và thành tích hoạt động, Đạt đã chia sẻ phương pháp học tập, quản lý thời gian cũng như quá trình phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Giao lưu với khách mời - SV Nguyễn Thành Đạt - UV.BTK HSV trường, LCH trưởng khoa KT-CN


Phấn đấu để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đồng nghĩa với việc bạn sẽ trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu về các mặt: đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập trong suốt năm học. Nhưng bên cạnh đó, CLB còn mong muốn các bạn có khả năng lên kế hoạch cho chính bản thân để chinh phục các tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và có ý thức tự giác, chủ động trong học tập, nghiên cứu khoa học; khả năng sắp xếp thời gian hợp lý thông qua việc cân đối thời gian giữa việc học và tham gia các hoạt động xã hội; sự tự tin, chuyên nghiệp khi giao tiếp và sinh hoạt với mọi người, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Được thành lập từ ngày 09/01/2019, với sư mệnh triển khai phong trào sinh viên 5 tốt đến rộng rãi sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một, cũng như nâng cao chất lượng và số lượng sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt trong giai đoạn tới, mong rằng Câu lạc bộ sẽ là môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện, trau dồi, thay đổi bản thân tích cực hơn và phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp.


BCN cùng với thành viên, CTV CLB chụp hình lưu niệm cùng với khách mời

Tin bài, hình ảnh: Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt
 

Tin cùng chuyên mục