Câu lạc bộ Kỹ năng: Chương trình Kỷ niệm 02 năm thành lập và Chào đón Cộng tác viên năm 2018

18/10/2018 13:57     1675
Ngày 04/10/2018 vùa qua tại Hội trường 2, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ Năng đã long trọng tổ chức Chương trình “Kỷ niệm 02 năm thành lập Câu lạc bộ và chào đón Cộng tác viên năm 2018”.

Đến tham dự có sự hiện diện của đồng chí Bùi Quang Huy – Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; đồng chí Nguyễn Yến Nhi – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường và các đồng chí thường trực, ban Thư ký Hội sinh viên trường cùng đại diện các đơn vị kết nghĩa trong và ngoài nhà trường.

 
Tiết mục đồng diễn Semaphore mở màn chương trình

Trong chương trình đã diễn ra nhiều nội dung quan trọng như: Trao giấy chứng nhận cho các thành viên Hội đồng huấn luyện mới, đại diện các đơn vị địa phương trao giấy khen của Ủy ban nhân dân của từng địa phương cho các bạn thành viên câu lạc bộ tham gia sinh hoạt hè trong chiến dịch mùa Hè xanh vừa qua và đặc biệt là các màn trình diễn của các nhóm Gấu.
 
Tiết mục văn nghệ giao lưu của các nhóm Gấu

Năm nay, Câu lạc bộ đã chào đón gần 150 bạn Cộng tác viên phân bổ vào 4 nhóm Gấu Đen, Gấu Trắng, Gấu Trúc và Gấu Xám. Các bạn Cộng tác viên mới rất năng động và sáng tạo đã cháy hết mình trong các phần giao lưu giữa các nhóm.
 
Đại diện CTV các nhóm Gấu ra mắt nhận quà từ đồng chí Bùi Quang Huy - Chủ tịch Hội sinh viên và đồng chí Nguyễn Thành Lâm - Chủ nhiệm CLB

Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng đã tổ chức tri ân các đồng chí Ủy viên Ban chủ nhiệm đã tốt nghiệp ra trường và đại diện Thường trực Hội sinh viên trường, đồng chí Bùi Quang Huy đã trao quyết định chuẩn y kết quả kiện toàn cũng như tặng hoa chúc mừng các đồng chí Tân Ủy viên Ban chủ nhiệm.
 
Đồng chí Bùi Quang Huy và đồng chí Nguyễn Yến Nhi trao giấy khen của Hội sinh viên trường cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong hoạt động CLB

Trong 02 năm hoạt động vừa qua, Câu lạc bộ đã đạt được những thành tựu được các cấp ủy, đoàn thể ghi nhận. Để kỷ niệm dấu mốc 2 năm của câu lạc bộ, cuối chương trình Ban chủ nhiệm cùng quý vị đại biểu, Hội đồng huấn luyện, các bạn thành viên, cộng tác viên đã ôn lại những kết quả đạt được và cùng cắt bánh, thổi nến chúc mừng.
 
Cắt bánh mừng sinh nhật Câu lạc bộ

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo thêm niềm tin, tiếp thêm ngọn lửa đam mê trong từng bạn Cộng tác viên, bạn thành viên, thực hiện theo đúng tôn chỉ của Câu lạc bộ “Tâm trong – Trí sáng – Rèn đức – Luyện Tài”.
 
Tin bài + hình ảnh: Ban truyền thông Câu lạc bộ Kỹ năng
Tin cùng chuyên mục