Lễ kết nạp Đoàn viên mới Khoa Khoa học Quản Lý

09/04/2023 07:00     393
Vào 17g00 chiều ngày 07.04.2023 ( Thứ 6 ), BCH Đoàn Hội Khoa Khoa học Quản Lý đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên cho hơn 92 thanh niên, sinh viên ưu tú Khoa Khoa học Quản Lý.
Buổi lễ kết nạp Đoàn viên vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Thị Thương - UV BCH tỉnh Đoàn, Bí Thư Đoàn trường ĐH TDM. Đ/c Nguyễn Hiền Hậu - UV BCH Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn Khoa, Liên Chi Hội trưởng Khoa. Đ/c Nguyễn Trịnh Thiên Ngân - UV BCH Hội SV trường, Phó Bí thư Đoàn Khoa, LCH Phó Khoa. Cùng với các đ/c là UV BCH Đoàn - Hội Khoa Khoa học Quản Lý và Ban Cán Sự các chi Đoàn, Hội trực thuộc Khoa Khoa học Quản Lý.
Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Thương đã thay mặt cho BCH Đoàn trường giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới và mong rằng các thanh niên tiên tiến còn lại của Khoa sẽ tiếp tục phấn đấu trưởng thành để xứng đáng đứng vào đội ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa KHQL. Các Đoàn viên, thanh niên chính là những hạt giống đỏ, phải cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục quá trình rèn luyện bồi dưỡng nhận thức về tổ chức Đoàn, về niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người Đoàn viên. Tiếp theo đó, đ/c Nguyễn Trịnh Thiên Ngân thay mặt cho BTV Đoàn Khoa KHQL tiếp thu những ý kiến đóng góp của BCH Đoàn trường, tiếp tục xây dựng vững mạnh đội ngũ ĐVTN của khoa và hỗ trợ cho các thanh niên tiên tiến trưởng thành hoen trong tương lai gần.
BCH Đoàn Hội Khoa KHQL hy vọng các bạn khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu và luôn là tấm gương sáng trong học tập và mọi hoạt động công tác đoàn, xứng đáng là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sẽ trở thành hình mẫu, cống hiến sức trẻ, kỹ năng, trí tuệ, bản lĩnh của bản thân và là thế hệ tiên phong, nhiệt huyết đi đầu trong môi hoạt động, mọi mặt trận, khẳng định vai trò của lớp thế hệ trẻ như câu nói:
“ Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”.
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ kết nạp:

Có thể là hình ảnh về 3 người

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang học
Đại biểu tham dự lễ kết nạp
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang học
Đồng chí Nguyễn Thị Thương phát biểu tại buổi lễ
Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang học

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang họcTrao sổ đoàn và gắn huy hiệu đoàn cho các bạn Đoàn viên mới