Kiện toàn nhân sự BCH Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng Khóa I, nhiệm kỳ 2022-2024 và lễ kết nạp đoàn cho 13 bạn thanh niên Viện Phát Triển Ứng Dụng năm 2023

08/04/2023 09:00     437
Sáng ngày 07/04/2023, tại phòng họp số 2- Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng đã tổ chức Kiện toàn nhân sự Ban chấp hành khoá I, nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại buổi kiện toàn, rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó bí thư Đoàn trường; Về phía chi bộ Viện có sự tham gia của Thầy Mai Văn Dũng - Bí thư chi bộ Viện Phát Triển Ứng Dụng cùng các đồng chí trong danh sách kiện toàn nhân sự và 13 bạn Đoàn viên thanh niên kết nạp.
Trong quá trình học tập và làm việc trong năm học vừa qua, nhận thấy được sự năng nỗ và hăng hái tham gia hoạt động của các bạn Đoàn viên trong năm học, Đoàn viện đã giới thiệu danh sách 05 bạn và tổ chức kiện toàn nhân sự với các đồng chí có tên sau trúng cử vào chức Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng như sau:
1. Đồng chí Nguyễn Minh Cẩn- UV.BCH Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng
2. Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh Châu- UV.BCH Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng
3. Đồng chí Phạm Nguyễn Thanh Nhi-UV.BCH Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng
4. Đồng chí Lê Thành Nhi-UV.BCH Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng
5. Đồng chí Nguyễn Vũ Hoàng Quốc- UV.BCH Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng
Xin chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào BCH Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng, chúc các đồng chí sức khỏe, nhiệt huyết và hăng hái tham gia vào các hoạt động sắp tới của Đoàn Viện, chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh đó vào lúc 9h sáng cùng ngày, Đoàn Viện Phát Triển Ứng Dụng cũng đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn cho 13 bạn Thanh niên, các bạn giờ đây đã là những người Đoàn Viên thực thụ, nhiệt tình và sẵn sàng đem hết khả năng của mình cống hiến cho các hoạt động Đoàn, sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết, đem sức trẻ của mình xây dựng quê hương ngày một tốt đẹp hơn, sống có lý tưởng, trách nhiệm và sáng tạo.
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

Tổ chức kết nạp cho 13 bạn đoàn viên thanh niên

Các đoàn viên mới quyết tâm thực hiện nghĩa vụ của đoàn viên