Hội nghị kiện toàn ban chấp hành Đoàn khoa Công nghiệp văn hóa khóa XV nhiệm kỳ 2022 – 2024

23/08/2022 10:00     514
Chiều ngày 22/8/2022, Hội nghị Kiện toàn Ban chấp hành Đoàn khoa Công nghiệp văn hóa khóa XV nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tham dự Hội nghị về phía BTV Đoàn trường, có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Viết Xuân Sang – Phó bí thư Đoàn trường. Về phía Chi bộ khoa Công nghiệp văn hóa có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó bí thư Chi bộ khoa Công nghiệp văn hóa. Và đặc biệt là sự hiện diện của 11 Ban chấp hành khoa Công nghiệp văn hóa.

Hình lưu niệm chúc mừng Hội nghị kiện toàn của Đoàn khoa CNVH

Trong không khí đầm ấm vui tươi, thay mặt cho Ban Chấp hành đương nhiệm, đồng chí Phạm Thanh Sang - Bí thư Đoàn khoa công nghiệp văn hoá đương nhiệm tổng kết lại các hoạt động đã diễn ra và những thành tích xuất sắc mà Đoàn Khoa đã đạt được trong thời gian nửa đầu nhiệm kì vừa qua cùng với đó là những khó khăn, hạn chế còn tồn tại. Vì lý do học tập, chuyển công tác Đồng chí Phạm Thanh Sang - Bí thư đã không tái nhiệm được nữa, rất cảm ơn sự nổ lực, tham gia công tác và phong trào của đồng chí đã hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của cánh chim đầu đàn.

Đồng chí Phạm Thanh Sang và các đồng chí trong BCH Đoàn khoa CNVH

Hội nghị diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp

Một con thuyền muốn vươn khơi thì không thể thiếu người lều lái. Vì thế, để tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu của các nhiệm kỳ trước, Hội nghị đã tiến hành bầu ra gương mặt xuất sắc sẽ dẫn dắt hoạt động công tác Đoàn khoa trong thời gian sắp tới.
 Hội nghị đã tiến hành bầu ra BCH Đoàn khoa công nghiệp văn hoá, khoá XV, năm 2022 - 2024. Kết quả, Hội nghị đồng ý bổ sung 1 đồng chí tham gia vào Ban Chấp hành. Trải qua vòng bầu cử công tâm và minh bạch, xin chúc mừng Đồng chí Nguyễn Phương Hồng Phúc được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn khoa công nghiệp văn hoá để đồng hành cùng Đoàn - Hội khoa Công nghiệp Văn hóa trong thời gian tới. Tin rằng với tài năng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết của mình, đồng chí Hồng Phúc sẽ dẫn dắt Đoàn khoa ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu vẻ vang.

Đồng chí Nguyễn Phương Hồng Phúc - Tân bí thư Đoàn khoa CNVH

Đồng chí Tân bí thư ra mắt BCH Đoàn khoa CNVH