Hội nghị Báo cáo tổng kết, đề xuất phương hướng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên - Khoa Sư phạm

16/09/2022 11:00     543
Sáng ngày 15/09/2022, Hội nghị báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021-2022 và Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022-2023 của khoa Sư phạm đã diễn ra tại phòng họp 3 – Trường Đại học Thủ Dầu Một.
Đến tham dự Hội nghị, xin hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu: về phía Đoàn trường và Hội sinh viên có sự góp mặt của Đồng chí Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó Bí thư Đoàn trường và Đồng chí Đào Thị Ngọc Hà - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường; về phía khoa Sư phạm có Đồng chí Võ Thị Ngọc Trâm - Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm và Cô Nguyễn Thanh Trúc - Chánh văn phòng khoa Sư phạm; về phía Đoàn khoa Sư phạm có Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Quyên - Bí thư Đoàn khoa Sư phạm. Cùng với đó là sự tham dự của các đồng chí Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Sư phạm và đại diện các Chi đoàn trực thuộc.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Quyên đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2021 - 2022 và triển khai phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 - 2023. Báo cáo và phương hướng đã nhận được sự nhất trí của các đại biểu tham dự. Đồng thời, BCH Đoàn - Hội khoa nhận được ý kiến chỉ đạo từ Chi bộ khoa và Đoàn Hội cấp trên.

Đồng chí Diễm Quyên báo các tổng kết và triển khai phương hướng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên tại Hội nghị

Bên cạnh đó, các đồng chí trong BCH cũng như đại diện đến từ các chi Đoàn đã đóng góp ý kiến xây dựng công tác Đoàn - Hội, các mô hình nâng cao chất lượng học tập cho đoàn viên, lan tỏa nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp trong sinh viên. Trong suốt năm học với sự nhiệt huyết ủng hộ từ các Chi đoàn, Đoàn khoa Sư phạm đã quyết định cấp giấy chứng nhận Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc năm học 2021 - 2022 cho 13 đồng chí tiêu biểu.

Khen thưởng 13 đồng chí Cám bộ Đoàn - Hội xuất sắc trong năm học 2021 - 2022

Báo cáo và phương hướng đã được các đại biểu thống nhất, Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp

Một năm học mới bắt đầu mong rằng Đoàn khoa kết hợp với các chi Đoàn thực hiện tốt những phương hướng đã nêu ra và đạt được thành tích cao.