Đoàn - Hội Khoa Kinh tế và Chương trình "Tháng 3 tình nguyện - Cùng em đến trường"

21/03/2023 00:00     603
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh Niên của Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một, vào chiều ngày 19/03/2023 vừa qua, tại trường tiểu học Tân Đông Hiệp, Phường Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Đoàn - Hội Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công chương trình "Tháng 3 Tình Nguyện - Cùng Em Đến Trường" năm 2023.
Chương trình đã trao các phần quà gồm 30 phần quà là góc học tập nhỏ cho các em có hoàn cảnh khó khăn và 70 phần quà cho 2 lớp học tình thương trên địa bàn phường Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, và đặc biệt đã khánh thành một phòng tin học cho các em nhỏ ở lớp học tình thương Tân An.
Qua đây, BTC một lần nữa xin cảm ơn và trân quý tình cảm của toàn thể mạnh thường quân, các bạn Đoàn viên, thanh niên thuộc khoa Kinh tế cũng như sự nỗ lực của 37 bạn TNV Khoa Kinh tế đã góp phần tạo nên những phần quà ý nghĩa tặng đến các em trên địa bàn.
Xin cảm ơn Đoàn trường Đại Học Thủ Dầu Một,  Thành Đoàn Dĩ An đã nhiệt tình hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên, xin cảm Đoàn phường Tân Đông Hiệp đã hỗ trợ thực hiện và đã tạo điều kiện cho chương trình được diễn ra tại đây.
Hi vọng những chương trình kế tiếp của Đoàn - Hội Khoa Kinh tế vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của quý vị.
Một số hình ảnh của chương trình: