Buổi họp mặt ban truyền thông đoàn trường

25/11/2023 14:00     189
Vừa qua, vào ngày 24/11/2023 đã có buổi làm việc giữa Ban Truyền Thông và các Tân thành viên trong ban.
Buổi họp vinh dự có sự góp mặt:
Đ/c Nguyễn Viết Xuân  Sang - Phó Bí Thư đoàn trường, Cố vấn Ban Truyền Thông.
Đ/c Võ Duy Khương - Chuyên Viên Phòng truyền thông
Đ/c Lê Nguyễn Yến Nhi - UV.BCH, Trưởng Ban truyền thông
Đ/c Đỗ Cao Dương - UV.BCH, Phó Ban truyền thông
Và các đồng chí là thành viên Ban Truyền Thông cùng tham dự buổi họp mặt
Buổi sinh hoạt diễn ra vô cùng hấp dẫn hoà trong không khí sôi nổi. BTT đã bàn giao và triển khai một số vấn đề quan trọng của Ban cũng như định hướng hoạt động sắp tới, để từ đó có thể xây dựng ngày càng phát triển hơn. Đồng thời, đây là dịp ra mắt các thành viên mới, các bạn được giao lưu, kết nối với nhau qua các trò chơi giải trí và tiết mục văn nghệ… Từ đó, mối quan hệ giữa các thành viên được gắn kết hơn và khuyến khích nhau cùng cống hiến hết mình cho Ban truyền thông.
Sau khi buổi sinh hoạt kết thúc đã để lại một ấn tượng khó phai cho các thành viên BTT. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả mọi người là động lực ngày càng phát triển hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

#BTTDOANTRUONG