"Nhà Cam" với chương trình Sắc Màu Tuổi Thơ 2024 tại phường Hưng Định, Tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương

10/06/2024 00:00     95
Nhằm hưởng ứng tích cực tháng 6 - tháng hành động vì trẻ em, vào lúc 13h30 ngày 9/6, Đội Xung Kích đã quyết định tổ chức chương trình "Sắc hè tuổi thơ" năm 2024 cho các trẻ em tại Mái Ấm Tình Mẹ 2 tại phường Hưng Định, Thuận An, Bình Dương. 
Hình ảnh Nhà cam tại chương trình
Sau khi đến Mái Ấm, các bạn tình nguyện viên đã bắt tay vào dọn dẹp, tổ chức và hoàn thành công tác chuẩn bị cho những hoạt động sắp diễn ra tiếp theo. Tiếp đến là giao lưu sinh hoạt và tổ chức "Trò chơi liên hoàn". Các bạn nhỏ tại Mái Ấm vô cùng phối hợp và hưởng ứng rất sôi nổi, nhiệt tình.
Những phần quá ý nghĩa đến với Mái ấm tình thương
Các em được anh chị hướng dẫn vẽ tranh 
Tại chương trình, Đội Xung Kích đã gửi tặng Mái Ấm một số nhu yếu phẩm và những phần quà mong rằng có thể góp một phần nào đó giúp đỡ thêm cho các em có một cuộc sống tốt hơn. Trong khi các bé chơi trò chơi, một bộ phận các tình nguyện viên bắt tay vào sơ chế và chuẩn bị những suất ăn yêu thương dành cho các bạn nhỏ.
Bên cạnh đó còn có những tiết mục giao lưu văn nghệ được biểu diễn bởi các thành viên Nhà Cam và các bạn nhỏ tại Mái Ấm. Dù chỉ mới gặp nhau nhưng các em nhỏ rất vui vẻ, nhiệt tình tiếp đón và cũng như vui chơi hết mình cũng với các bạn tình nguyện viên. 
Chương trình ý nghĩa cho các em tại Mái ấm
Và sau cùng, Đội Xung Kích xin được chân thành cảm ơn Mái Ấm đã tạo cơ hội  cho các bạn thành viên được giao lưu, vui chơi cùng các bạn nhỏ và cũng rất cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã vô cùng lăn xả, nhiệt tình giúp đỡ. Chương trình "Sắc hè tuổi thơ" năm 2024 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp!
Ảnh và tin bài: Đội Xung kích
Tin cùng chuyên mục