Tọa đàm với chủ đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

27/05/2020 14:00     1445
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020); Chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp; Đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh trong trường học; Sáng ngày 15/5/2020, Đảng ủy Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến bằng phần mềm Microsoft Team với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh” với sự trình bày của các quý thầy cô trong Ban nội dung: ThS. Phan Thanh Bằng, ThS. Lương Thị Hải Thảo và ThS. Trần Chung Trung đến từ Trung tâm Đào tạo kiến thức chung.

Các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội tham gia buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công với việc làm rõ được các vấn đề xoay quanh 2 nội dung “Đại đoàn kết toàn dân tộc” và “Xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh”. Tại buổi tọa đàm, Ban nội dung nhận được nhiều câu hỏi liên quan, đặc biệt là việc vận dụng quan điểm chính trị và những bài học sâu sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh cho mỗi Đảng viên, cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Thủ Dầu Một trong công tác xây dựng sự đoàn kết và phát huy sức mạnh tập thể, các đơn vị, phòng ban thuộc trường. Bên cạnh đó tọa đàm còn nhấn mạnh vai trò quan trọng của các Đoàn thể chính trị - xã hội đặc biệt là Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên trong khối Trường học.

BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, các BCH Đoàn Khoa – Liên chi Hội Khoa cùng chụp ảnh lưu niệm sau buổi tọa đàm

Với những kiến thức bổ ích được cập nhật thông qua buổi tọa đàm này, tin rằng, trong thời gian sắp tới phong trào Đoàn Hội Trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, thu hút ngày càng nhiều hơn nữa sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên ở tất cả các cấp, đơn vị cơ sở đoàn.
 
Tin bài. hình ảnh: Ban truyền thông Hội sinh viên trường
Tin cùng chuyên mục