Phát triển nguồn lực đảng viên sinh viên trong Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một

16/03/2017 11:00     1803
Sáng 8/3/2017, chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Hà – sinh viên năm 4 ngành Giáo dục Tiểu học, nâng tổng số đảng viên là sinh viên đang sinh hoạt tại Trường lên 28 đồng chí.

Công tác phát triển đảng viên trong sinh viên luôn được xem là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Đảng ủy trường Đại học Thủ Dầu Một nhằm bổ sung nguồn lực và trí tuệ, góp phần bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Được sự đồng ý của Đảng ủy, ngày 8/3/2017, chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hà.

Trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà luôn nỗ lực đạt nhiều thành tích cao, gương mẫu đi đầu trong các phong trào Đoàn – Hội của Khoa Trong giờ phút thiêng liêng của buổi lễ kết nạp, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục nỗ lực rèn luyện và phấn đấu không ngừng trong học tập, hoạt động đoàn thể, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ đã đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Nga – Bí thư Chi bộ chúc mừng và ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của đồng chí đảng viên mới; đồng thời tin tưởng rằng sau khi hoàn thành việc học tập tại trường, đồng chí Thu Hà sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm ngưởi đảng viên gương mẫu tại đơn vị đơn vị mới. Đối với công tác phát triển đảng, đồng chí Bí thư nhấn mạnh, chi ủy Khoa luôn chú trọng quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để giảng viên, sinh viên tôi rèn năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị để bổ sung vào hàng ngũ của Đảng.

Trước đó, vào tháng 01/2017, Đảng ủy Trường đã có quyết định quan trọng là thành lập 03 chi bộ sinh viên do chính các đồng chí là đảng viên sinh viên điều hành và phát triển.  Sự ra đời của các chi bộ sinh viên đáp ứng nhu cầu về ổn định công tác tổ chức, tạo điều kiện cho sinh viên mạnh dạn phát huy tố chất và năng lực của mình, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường.

Tháng 01/2017, đồng chí Nguyễn Thị Nhật Hằng - Phó Bí Đảng ủy Trường trao Quyết định thành lập 03 Chi bộ sinh viên
và Quyết định chỉ định chức danh Bí thư chi bộ

Đồng chí Đỗ Thị Nga - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

Đảng viên chi bộ khoa Sư phạm chúc mừng đảng viên mới
BBT
Tin cùng chuyên mục