Thầy Trịnh Quốc Thanh - Giảng viên trẻ, người Cán bộ đoàn vinh dự được Tuyên dương "Thanh viên tiên tiến làm theo lời Bác" cụm Miền Đông Nam Bộ

21/06/2023 07:00     601
Tối 24/6, tại TP Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cụm miền Đông Nam bộ đã tổ chức Liên hoan "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" lần thứ XVI, năm 2023 do Tỉnh Đoàn Đồng Nai đăng cai tổ chức.
Tham dự với sự góp mặt của 165 đại biểu là đoàn viên thanh niên xuất sắc đang học tập, lao động tại 07 tỉnh, thành phố trong cụm miền Đông Nam bộ (gồm Đồng Nai, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, TP.HCM) và Quân khu 7. Riêng khu vực Bình Dương với sự tham gia của 20 cá nhân tiêu biểu với những thành tích xuất sắc trong quá trình lao động, học tập, công tác và rèn luyện. 
Đại diện cho Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một, Đ/c Trịnh Quốc Thanh - Giảng viên trẻ, Bí thư Đoàn Viện Kỹ thuật - Công nghệ, vô cùng vinh dự khi cùng với những đại diện của Bình Dương được tuyên dương trong dịp này. 
Qua lễ tuyên dương nhằm tạo nhiều động lực cho nhiều thế hệ thanh niên luôn luôn phấn đấu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cũng như trao đồi thêm kĩ năng sống, và đồng thời đẩy mạnh được phong trào yêu nước đến với thế hệ trẻ. Đây cũng được xem là dịp để nhiều đơn vị giao lưu học hỏi lẫn nhau.