08 GV-SV được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

07/12/2022 13:00     599
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII (NK 2022 – 2027), sáng ngày 6/12/2022, tại Di tích lịch sử Nhà tù Phú Lợi, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương đã tổ chức Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Bình Dương” giai đoạn 2020 – 2022.

Chương trình nhằm tôn vinh, khen thưởng những tấm gương điển hình, đại diện cho đoàn viên thanh niên ở tất cả các lĩnh vực công tác. Đây là cá nhân không chỉ có ý chí rèn luyện, nghị lực phấn đấu mà còn tích cực, sáng tạo, thể hiện niềm đam mê được cống hiến của tuổi trẻ Bình Dương trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tuyên dương, khen thưởng 128 cá nhân tiêu biểu điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Tỉnh” giai đoạn 2020 - 2022.

Tại Lễ tuyên dương, Đoàn Thanh niên trường ĐH Thủ Dầu Một đã vinh dự có 08 CB-GV, sinh viên là đoàn viên thanh niên tiên tiến được tuyên dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 08 cá nhân được khen thưởng đã góp phần lan tỏa, khắc họa rõ nét hình ảnh thế hệ thanh niên trường ĐH Thủ Dầu Một có “Khát vọng – Trách nhiệm – Sáng tạo, không ngừng nỗ lực trong lao động, học tập, tiên phong đi đầu trong các phong trào tình nguyện, xung kích vì cộng đồng, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp sáng tạo.

Trong khuôn khổ chương trình Liên hoan, đoàn đại biểu trường ĐH Thủ Dầu Một đã cùng các đại biểu toàn tỉnh thực hiện nghi thức thắp hương, dâng hoa tưởng nhớ các chiến sĩ cách mạng và đồng bào yêu nước đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc tại Khu di tích lịch sử Nhà tù Phú Lợi.
Chúc mừng 08 cá nhân được tuyên dương tiêu biểu điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Bình Dương 2020 - 2022:
1. Đ/c Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đoàn trường
2. Đ/c Trần Bảo Quốc - Phó Bí thư thường trực; Chủ nhiệm UBKT Đoàn trường
3. Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó Bí thư Đoàn trường
4. Đ/c Trương Diễm Linh - Phó Bí thư Đoàn trường
5. Đ/c Trịnh Quốc Thanh - UV Ban Thường vụ Đoàn trường
6. Đ/c Bùi Xuân Trường - Nguyên UV Ban chấp hành Hội sinh viên trường
7. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh Cán bộ Đoàn - Hội
8. Đ/c Phạm Thị Cẩm Tú - UV Ban chấp hành Đoàn trường
Một số hình ảnh của các cá nhân được vinh danh khen thưởng:


Chúc mừng đ/c Trương Diễm Linh - Phó Bí thư Đoàn trường Chúc mừng đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó Bí thư Đoàn trường

Chúc mừng đ/c Trịnh Quốc Thanh - UV Ban Thường vụ Đoàn trường
 
Tin cùng chuyên mục