Nguyễn Thanh Tâm - Tân Đảng viên là sinh viên vừa được kết nạp tại Chi bộ Sinh viên 1

10/05/2024 00:00     107
Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2024, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Chi bộ Sinh viên 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Sinh viên khoa Sư phạm . Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của đồng chí cũng như trong công tác xây dựng Đảng bộ nhà trường nói chung và Chi bộ Sinh viên 1 nói riêng.
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và tuân thủ theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thương - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 đã thay mặt Chi bộ trao quyết định kết nạp và thư chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Thanh Tâm.

Đ/c Nguyễn Minh Danh - Ủy viên BTV Đảng ủy và Đ/c Nguyễn Thị Thương - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp cho em Thanh Tâm
Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đồng chí Nguyễn Thanh Tâm trong thời gian qua và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, cống hiến sức mình cho sự phát triển của Chi bộ và nhà trường. Sau khi được nghe đọc quyết định kết nạp đảng và tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng và tổ chức.
Thành tích học tập và phong trào đã tham gia:
- Trung bình điểm học tập: 8,11
- Trung bình điểm rèn luyện: 100
- Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc năm học 2021 - 2022.
- Danh hiệu SV5T cấp Liên Chi Hội khoa Sư Phạm năm học 2021-2022.
- Danh hiệu SV5T cấp LCH khoa Sư Phạm năm học 2023-2024.
- Danh hiệu SV5T cấp Trường năm học 2021 - 2022.
- Danh hiệu SV5T cấp Trường năm học 2023-2024.
- Tham gia chiến dịch Tháng 3 yêu thương, mùa hè xanh, trung thu cho em.
- Đạt sinh viên khoẻ, xếp loại A
Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thanh Tâm là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, khẳng định sự quan tâm của Chi bộ đối với công tác bồi dưỡng và phát triển đảng viên trong sinh viên. Tin tưởng rằng, với nhiệt huyết tuổi trẻ, bản lĩnh chính trị vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm sẽ tiếp tục cống hiến, góp sức mình cho sự phát triển của Chi bộ và nhà trường, đặc biệt là trên mặt trận giáo dục.

Hình ảnh tân đảng viên Thanh Tâm bên gia đình
Chi bộ sinh viên 1 chúc mừng đồng chí Thanh Tâm
Ảnh: Trí Nguyễn; Tin: Bảo Trân
 

Tin cùng chuyên mục