Đồng chí Lâm Thái Trà Giang - UV.BCH Đoàn trường vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng

17/09/2023 23:40     161
Ngày 15/09/2023 tại Phòng họp 1, Chi bộ Sinh viên 1 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đồng chí Lâm Thái Trà Giang - UV.BCH Đoàn trường, UV.BCH Đoàn Khoa Sư phạm.
Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và tuân thủ theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thương - Bí thư Chi bộ sinh viên 1 đã trao quyết định kết nạp và thư chúc mừng đến đồng chí Lâm Thái Trà Giang và ghi nhận cố gắng của đồng chí trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Diễm Quyên - UV.BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn Khoa Sư phạm đại diện Chi bộ Khoa Sư phạm và Đoàn - Hội Khoa Sư phạm trao những bó hoa tươi thắm đến đồng chí Lâm Thái Trà Giang.
Sau khoảng thời gian phấn đấu rèn luyện bằng một tinh thần đầy nhiệt, Đồng chí  Lâm Thái Trà Giang đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Thương cũng mong muốn rằng khi đứng vào hàng ngũ của Đảng, Đồng chí Lâm Thái Trà Giang sẽ luôn tiếp tục rèn luyện, phát huy hết được vai trò và trách nhiệm của bản thân, luôn không ngừng trao dồi, học hỏi, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn thực hiện tốt vai trò của một người Đảng viên.
Và tin tưởng rằng, với năng lực và những phẩm chất tốt đẹp, Tân đảng viên Lâm Thái Trà Giang sẽ cống hiến hết mình, góp phần xây dựng và phát triển Chi bộ sinh viên ngày càng vững mạnh.
Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thị Thương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển đảng viên được xem là nhiệm vụ quan trọng góp phần xây dựng Chi bộ sinh viên phát triển và đề cao việc nâng cao năng lực của các các nhân đảng viên để Chi bộ sinh viên từng bước ngày càng vững mạng và các đảng viên sẽ phát huy tốt hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: