Đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Hằng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng

08/07/2023 00:00     446
Sáng ngày 7/7/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, chi bộ khoa Kiến trúc đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho cán bộ trẻ Nguyễn Thị Hằng.
Là cán bộ trẻ, quần chúng Nguyễn Thị Hằng không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ công tác, nhiệt huyết trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao với vai trò là thư ký khoa Kiến trúc. Trưởng thành từ quá trình công tác, viên chức Nguyễn Thị Hằng đã nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của đồng nghiệp, sinh viên. Đồng thời, bản thân viên chức cũng đã khẳng định sự chín muồi về trình độ chính trị, lý tưởng cách mạng, năng lực công tác, xứng đáng được giới thiệu và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.
Tại lễ kết nạp, thay mặt Chi bộ, đồng chí Phan Thành Nhân – Bí thư đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Hằng. Để đảng viên mới nắm rõ những quy định, điều lệ Đảng, đ/c Bí thư Chi bộ cũng đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Nguyễn Thị Hằng đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược mà Trường đề ra.
Một số hình ảnh của Lễ Kết nạp:
 
BTT Đoàn trường
 


Tin cùng chuyên mục