Chi bộ Sinh viên 2 kết nạp thêm 3 Đảng viên mới

09/07/2024 08:30     66
Chi bộ sinh viên 2 kết nạp thêm 03 đồng chí Đảng viên là sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.
Chiều ngày 08/07/2024, 03 sinh viên ưu tú được chi bộ sinh viên 2 tổ chức lễ kết nạp Đảng: Hồ Minh Hương, Nguyễn Mạnh Dũng và Nguyễn Ngọc Huyền Hy. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và nỗ lực không ngừng của các em trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường.
Tại buổi lễ có sự tham dự của đ/c Trần Bảo Quốc- Phó Bí thư Thường Trực Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang - Bí thư Chi bộ sinh viên 2, Đ/c Trần Thị Anh Thư - Phó Bí thư Chi bộ sinh viên 2, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.
Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức lễ Kết nạp Đảng cho 3 đồng chí Đảng viên mới

Chi uỷ Chi bộ Sinh viên 2 và đ/c Trần Bảo Quốc chúc mừng 3 tân Đảng viên
Thay mặt Chi bộ, Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đồng chí Đảng viên mới. Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí đảng viên mới đã thực hiện các nghi thức tuyên thệ.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng đọc lời tuyên thệ
Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang thay mặt Chi bộ gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến 3 đồng chí. Đồng chí nhấn mạnh: “Công tác phát triển đảng là nhiệm vụ then chốt của Chi bộ, góp phần củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Các đồng chí đảng viên mới đều là thanh niên trẻ, có trình độ học vấn cao, được đào tạo bài bản. Hy vọng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng đạo đức, rèn luyện phẩm chất, trau dồi kiến thức chuyên môn, không ngừng học tập để trở thành những đảng viên tiên phong, gương mẫu; Nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong mọi hoạt động; Tham gia sinh hoạt Chi bộ một cách tích cực, đóng góp ý kiến xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh. Đặc biệt, các đồng chí cần thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.”
Toàn thể Chi bộ chúc mừng 3 đồng chí Đảng viên mới
Việc kết nạp ba sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam không chỉ là niềm tự hào của riêng các em mà còn là niềm vinh dự lớn của nhà trường. Chúng tôi tin tưởng rằng các em sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của mình, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Thành tích của 3 đồng chí được kết nạp Đảng
- Nguyễn Ngọc Huyền Hy
+ Đạt Giải thưởng “Tài năng khoa học sinh viên TDMU – năm 2022”
+ Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương khen tặng “Đã có thành tích xuất sắc trong tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”
- Hồ Minh Hương
+ Bằng khen đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp và sáng tạo” trong đoàn viên, thanh niên tỉnh Bình Dương năm 2022.
+ Giải nhất sinh viên Đại học Thủ Dầu Một với ý tưởng khới nghiệp
+ Đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” Trường đại học Thủ Dầu Một năm 2023
+ Giấy khen Đạt giải thưởng Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc Trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2023
- Nguyễn Mạnh Dũng