Chi bộ Hành chính 4 kết nạp đảng viên mới

23/03/2023 00:00     531
Trong không khí rộn ràng của Tháng Thanh niên, chiều ngày 22/3/2023, chi bộ Hành chính 4 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Mai Phương  – Chuyên viên phòng Hợp tác Quốc tế, Chủ nhiệm CLB Việt – Lào.

Làm việc trong lĩnh vực hợp tác quốc tế của trường ĐH Thủ Dầu Một, Nguyễn Hoàng Mai Phương là chuyên viên trẻ có nhiều nỗ lực phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn, tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn thể tại đơn vị. Bên cạnh đó, Mai Phương còn là nhân tố tích cực trong kết nối các hoạt động chăm lo cho sinh viên nước ngoài đang học tập tại trường. Hiện nay Mai Phương là chủ nhiệm CLB Việt – Lào với hơn 50 thành viên thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa giữa hai nước.

Tại lễ kết nạp, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy trường, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và chúc mừng đảng viên mới. Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư chi bộ cũng đề nghị các đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trường. Với việc kết nạp các quần chúng trẻ ưu tố vào hàng ngũ Đảng, Chi bộ Hành chính 4 đã nâng tổng số đảng viên lên 23.
 

Chiều ngày 22/3/2023, chi bộ Hành chính 4 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Mai Phương
 

Đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy trường, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và chúc mừng đảng viên mới
 

 
Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó Bí thư Đoàn trường trao thư chúc mừng của BCH Đoàn trường cho đảng viên mới
 

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Hành chính 4 đã nâng tổng số đảng viên lên 23
 
 
Tin cùng chuyên mục