Cán bộ trẻ Trần Bảo Quốc vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

09/03/2023 19:00     463
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chi bộ Hành Chính 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho cán bộ trẻ Trần Bảo Quốc, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 19 đảng viên.

Sáng ngày 09/3/2023, Trần Bảo Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường đã được chi bộ Hành chính 1 tổ chức lễ kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự và chúc mừng chi bộ có đ/c Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, Ủy viên BCH Đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Trên cương vị là Phó Bí thư Đoàn trường, bằng sự sáng tạo, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Trần Bảo Quốc luôn phát huy tinh thần nhiệt huyết của người cán bộ trẻ tham mưu, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đưa tổ chức Đoàn – Hội của trường trở thành lá cờ đầu trong toàn tỉnh. Bên cạnh đó, Bảo Quốc luôn phát huy vai trò tiên phong của người cán bộ Đoàn, xung kích tình nguyện vì cộng đồng, công tác xã hội, tạo sức lan tỏa trong đoàn viên thanh niên, trở thành “hạt nhân” của mỗi hoạt động Đoàn. Trưởng thành từ quá trình công tác, quần chúng Bảo Quốc luôn nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của đồng nghiệp, sinh viên, khẳng định sự chín muồi về trình độ chính trị, lý tưởng cách mạng, năng lực công tác, xứng đáng được giới thiệu và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy và tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Bảo Quốc đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ghi nhận và biểu dương quá trình phấn đấu, trưởng thành của đảng viên mới, đ/c Ngô Hồng Điệp cho biết, việc kết nạp đảng viên là đoàn viên ưu tú có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường “sức mạnh” cho chi bộ hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn. Đặc biệt, việc bồi dưỡng và phát triển đảng viên trẻ là đoàn viên còn có ý nghĩa quan trọng, định hướng cho đoàn viên thanh niên nhà trường những lý tưởng sống tốt đẹp, mục tiêu phấn đấu trong sáng, rõ ràng, đóng góp sức trẻ để xây dựng tương lai đất nước.

Cũng tại lễ kết nạp, đ/c Bùi Thanh Khiết – Bí thư chi bộ đã phân công đ/c Võ Trà Nam tiếp tục giúp đỡ đ/c Trần Bảo Quốc hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên mới.

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chi bộ Hành Chính 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho cán bộ trẻ Trần Bảo Quốc

Đ/c Bùi Thanh Khiết – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Đ/c Ngô Hồng Điệp - 
Phó Hiệu trưởng, Ủy viên BCH Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đảng viên Trần Bảo Quốc

BCH Đoàn trường tặng hoa và thư chúc mừng đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới cho cán bộ trẻ Trần Bảo Quốcnâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 19 đảng viên
 
Tin cùng chuyên mục