Cán bộ đoàn ưu tú Nguyễn Hoàng Quốc Bảo được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

21/07/2023 00:00     407
Sáng ngày 21 tháng 7 năm 2023, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một  chi bộ Viện Kỹ Thuật Công Nghệ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên ưu tú Nguyễn Hoàng Quốc Bảo hiện đang là sinh viên D19 ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa . Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ Trường nói chung và Chi bộ khoa  nói riêng.
Buổi Lễ có sự tham dự  của Đ/c Nguyễn Minh Danh - Ủy viên BTV Đảng ủy trường ,cùng toàn thể đảng viên chi bộ. Hiện nay Đồng Chí Nguyễn Hoàng Quốc Bảo hiện đang giữ vai trò là Phó Bí thư Đoàn Viện KTCN với tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện các nhiệm vụ được giao; kết quả học tập đạt loại khá, kết quả rèn luyện đạt loại Xuất sắc trong 2 năm học 2021-2022 và 2022-2023, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, được bạn bè thầy cô quý mến. Dưới sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy cơ sở, Ban chấp hành Đoàn Trường, Ban chấp hành Đoàn Viện , Chi bộ khoa , quần chúng Nguyễn Hoàng Quốc Bảo – Sinh viên Lớp  D19DKTD Công tác xã hội đã được đứng vào hàng ngũ.

Đại diện BTV Đoàn trường tặng Thư Chúc mừng cho Tân Đảng viên
Tại buổi Lễ, Thầy Đỗ Đắc Thiểm – Bí thư chi bộ Viện Kỹ Thuật - Công Nghệ  trao Quyết định chuẩn y cho đảng viên mới. Thay mặt cấp ủy Chi bộ, Đồng chí đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời gửi lời chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Quốc Bảo đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam khi còn là sinh viên không chỉ là niềm tự hào, vinh dự cho cá nhân mà còn là tấm gương đáng để các bạn sinh viên khác học tập và noi theo. 
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng và kết thúc thành công tốt đẹp.

Toàn chi bộ chúc mừng Tân Đảng viên 
Quốc Thanh
 
Tin cùng chuyên mục