3 sinh viên ưu tú vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

08/08/2023 07:00     525

Sáng 8/8/2023, tại phòng khách 1, Chi bộ khoa Sư phạm tổ chức kết nạp 2 đồng chí và chi bộ sinh viên 1 kết nạp 1 đồng chí vào hàng ngũ của Đảng.

Hành trình đầy ý nghĩa và trân trọng vừa mới bước chân vào Đảng, Nguyễn Thị Kim Tuyền, Nguyễn Hoàng Phát và Nguyễn Thị Thanh Thanh đã chứng minh bản thân đủ xứng đáng là những người con của Đảng. Chúng ta không chỉ là những người học trên băng ghế nhà trường, mà còn là những thanh niên, sinh viên luôn khao khát đóng góp sức mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước, xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.
Khát vọng người sinh viên không chỉ là vinh dự trong việc theo đuổi học tập, nghiên cứu mà còn đòi hỏi trách nhiệm và đạo đức. Khi gia nhập Đảng, các bạn đã cam kết với lòng yêu nước, hết lòng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tự tôn nhân cách và tuân thủ nội quy của Đảng. Điều này chắc chắn sẽ trở thành động lực mạnh mẽ để các bạn cống hiến bản thân hơn nữa, đưa tinh thần của Đảng vào cuộc sống, công tác và học tập hàng ngày.
Trước mắt, chúng ta sẽ cùng nhau học tập, làm việc, gắn bó và xây dựng môi trường học tập và làm việc tràn đầy nhiệt huyết và sự cống hiến. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức để trưởng thành và góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước. Các bạn đã là những người được tuyển chọn, đặc biệt và tiêu biểu. Hãy luôn giữ vững niềm tin và khát vọng xây dựng một tương lai tươi sáng cho Đảng và đất nước. Chúc mừng các bạn đã trở thành một phần của bộ máy Đảng, và chúng tôi rất tự hào vì có các bạn bên cạnh chúng tôi. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng một Việt Nam phồn vinh, giàu mạnh, công bằng và dân chủ. Hãy hăng say học tập, rèn luyện bản thân và thể hiện tinh thần Đoàn kết, yêu thương đồng đội để cùng nhau chinh phục mọi thử thách trên con đường vinh quang của Đảng và Tổ quốc.

 

 Hình ảnh: Đ/c Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên

Hình ảnh: Đảng ủy trường tặng hoa chúc mừng


Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó bí thư Đoàn trường tặng thư chúc mừng của BTV Đoàn trườngHình ảnh: Một số hình ảnh tại buổi Lễ
 

Tin cùng chuyên mục