09 đoàn viên ưu tú của Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

05/07/2023 14:16     539
Vào sáng ngày 03 và ngày 04/7/2023, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đảng bộ Trường Đại học Thủ Dầu Một đã kết nạp 09 đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng.
09 đoàn viên ưu tú trên là những giảng viên, sinh viên đang học tập và công tác tại trường: Đ/c Huỳnh Anh Tuấn - Ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn Viện Phát triển ứng dụng; 08 đồng chí còn lại đều là sinh viên khoa Sư phạm: Đ/c Biện Thị Kim Ngân, Đ/c Nguyễn Thị Minh Nhi, Đ/c Nguyễn Hồng Ngọc Hân, Đ/c Lê Phụng Thụy Tiên, Đ/c Nguyễn Anh Thư, Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh, Đ/c Thái Thị Thanh Phượng, Đ/c Lê Ngọc Phượng.
Đ/c Trần Bảo Quốc – PBT Thường trực Đoàn trường trao Thư chúc mừng cho Đ/c Huỳnh Anh Tuấn
Hình ảnh 08 đoàn viên ưu tú Khoa Sư phạm được nhận Thư chúc mừng từ đại diện Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư đã trao
Để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”, xuyên suốt quá trình học tập, rèn luyện, các bạn đã nỗ lực phấn đấu, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, xây dựng lòng nhiệt huyết, tiên phong đi đầu trong hoạt động tình nguyện của Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một.
Lễ kết nạp Đảng được chi bộ Viện Phát triển ứng dụng và chi bộ khoa Sư phạm tổ chức trang trọng, là dấu mốc ý nghĩa để mỗi đảng viên mới tiếp thêm động lực, niềm tin, vững bước trên chặng đường học tập, lao động và cống hiến cho đất nước.
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự chứng kiến của của toàn thể các đảng viên trong chi bộ, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tập thể Chi bộ Sư phạm cùng tự hào vì có 08 đảng viên mới là sinh viên được kết nạp
Hình ảnh đ/c Huỳnh Anh Tuấn, đảng viên mới của Chi bộ Viện Phát triển ứng dụng
Sau nghi thức kết nạp, đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường Đ/c Nguyễn Thị Thương – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường trao Thư chúc mừng của Đoàn trường đến các đồng chí. Chúc các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân, lan tỏa tinh thần, sự tốt đẹp đến với mọi người xung quanh, để ngày càng nhiều đoàn viên, thanh niên, sinh viên của Đại học Thủ Dầu Một đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
BTT Đoàn trường

Tin cùng chuyên mục