03 đoàn viên ưu tú khoa Sư phạm vinh dự kết nạp Đảng

21/05/2024 07:00     162
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, ngày 20/5/2024, chi bộ Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho sinh viên ưu tú Đoàn Lê Duy, Nguyễn Hoàng Thy và Đỗ Hoàng Oanh.
 
Tham dự và chúc mừng chi bộ có đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy trường, đ/c Trương Diễm Linh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ khoa Sư phạm. Trong nhiều năm qua, Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một luôn được Đảng ủy cấp trên ghi nhận và biểu dương là đơn vị trường học điển hình của tỉnh Bình Dương trong việc quan tâm và đạt kết quả tích cực trong công tác phát triển đảng viên, nhất là đảng viên sinh viên. Cùng với các chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường, chi bộ khoa Sư phạm đã có nhiều đóng góp cho công tác phát triển đảng viên mới. Bằng nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, chi bộ đã triển khai có hiệu quả công tác tạo nguồn, bồi dưỡng những nhân tố ưu tú, gương mẫu, điển hình trong lực lượng giảng viên trẻ, đoàn viên, sinh viên để giới thiệu cho Đảng ủy nhà trường xem xét, kết nạp.
Cùng với quá trình rèn luyện và phấn đấu, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy, thầy cô, tổ chức Đoàn – Hội, sinh viên Đoàn Lê Duy, Nguyễn Hoàng Thy và Đỗ Hoàng Oanh đã khẳng định được năng lực bản thân, phẩm chất chính trị, xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ. Trong không khí trang nghiêm của lễ kết nạp, các đảng viên trẻ bày tỏ sẽ thực hiện nghiêm túc lời tuyên thệ của người đảng viên, phát huy trách nhiệm tiên phong, thể hiện bản lĩnh của người sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một khi lan tỏa giá trị cốt lõi “Khát vọng – Sáng tạo – Trách nhiệm” mà nhà trường xây dựng.

Sau nghi thức kết nạp tại chi bộ khoa Sư phạm, đảng viên Đoàn Lê Duy, Nguyễn Hoàng Thy và Đỗ Hoàng Oanh sẽ chuyển sinh hoạt thường kỳ đến chi bộ Sinh viên 2. Để đồng hành và hỗ trợ đảng viên mới trong thời gian thử thách, chi bộ khoa Sư phạm tiếp tục phân công các đảng viên là giảng viên khoa Sư phạm theo dõi, giúp đỡ các đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

 
Hình ảnh: Chi bộ khoa Sư phạm trao quyết định kết nạp Đảng
Hình ảnh: Đ/c Trương Diễm Linh - Phó bí thư Đoàn trường trao thư chúc mừng của BCH Đoàn trường
 
BTT Đoàn trường
Tin cùng chuyên mục