03 chiến sĩ Mùa hè xanh 2023 được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

13/07/2023 00:00     463
Sau thời gian thử thách, rèn luyện, đạt thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học; Là cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, 03 đồng chí Đào Thị Ngọc Hà, Nguyễn Trịnh Thiên Ngân và Huỳnh Kim Liên đã vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong dịp đặc biệt - Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023.

Đồng chí Đào Thị Ngọc Hà vinh dự nhận quyết định kết nạp từ Đ/c Bí thư chi bộ sinh viên 1

Đồng chí Nguyễn Trịnh Thiên Ngân vinh dự nhận quyết định kết nạp Đ/c Bí thư chi bộ sinh viên 1

Đồng chí Huỳnh Kim Liên vinh dự nhận quyết định kết nạp Đ/c Bí thư chi bộ sinh viên 2
 
Các chiến sĩ của trường vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng trong đợt này đều là những đoàn viên ưu tú, năng động, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào Đoàn-Hội của trường, khẳng định được sự trưởng thành của bản thân từ thực tiễn các hoạt động tại đơn vị.
Trưởng thành từ quá trình công tác, học tập và rèn luyện tại Trường, 3 đồng chí là chiến sĩ Mùa hè xanh TDMU năm 2023 đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đó là: 
- Đ/c Đào Thị Ngọc Hà - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường, Phó chủ nhiệm UBKT Đoàn trường, thành viên Ban chỉ huy mùa hè xanh cấp trường. 
-Đ/c Huỳnh Kim Liên - Ủy viên Ban chấp hàng Đoàn trường, Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường, thành viên Ban chỉ huy mùa hè xanh cấp trường. 
-Đ/c Nguyễn Trịnh Thiên Ngân - Ủy viên ban chấp hành Hội sinh viên trường, Phó bí thư Đoàn khoa Khoa học quản lý, thành viên Ban chỉ huy mùa hè xanh cấp trường. Đã vinh dự đứng vào đội ngủ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Các đồng chí tân Đảng viên nhận Thư chúc mừng từ BTV Đoàn trường


Đại diện BTV Tỉnh đoàn, đ/c Lê Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực tỉnh đoàn tặng hoa và quà cho các tân đảng viên

Đ/c Trần Văn Nam - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trường trao hoa và quà cho các tân đảng viên
Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một hi vọng rằng với cột mốc mới đầy ý nghĩa, các đồng chí đảng viên sẽ có nhiều khí thế, nhiệt huyết để cống hiến cho hành trình Mùa hè xanh và không ngừng rèn luyện bản thân, tiếp tục trở thành một trong những hạt giống đỏ ưu tú từ lòng chiến dịch. Đó vừa là nhiệm vụ của tổ chức Đoàn Thanh niên-Hội sinh viên, cũng vừa là động lực để phong trào thanh niên, sinh viên phải tiếp tục tạo những môi trường phù hợp, tích cực, để phát huy vai trò là cánh tay nối dài của Đảng trong hệ thống chính trị, xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh khác trong Lễ kết nạp:
 
BTT Đoàn trường
Tin cùng chuyên mục