Tổ chức thành công Hội nghị Kiện toàn BCN CLB Hạt Giống đỏ nhiệm kỳ 2022-2024

30/12/2023 00:00     99
Vào lúc 15g30 ngày 30/12/2023 tại phòng họp 4 Hội nghị Kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hạt giống Đỏ nhiệm kỳ 2022 - 2023. Đến tham dự Hội nghị, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thương - Uy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thu Đoàn Trường. Đồng chí Nguyễn Thị Diễm Quyên - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hạt giống Đỏ cùng với các đồng chí thành viên Ban chủ nhiệm và chủ chốt của Câu lạc bộ.
Đ/c Nguyễn Thị Thương chúc mừng các đ/c tân thành viên BCN của CLB
Hội nghị cũng đã tiến hành bầu bổ sung nhân sự vào Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hạt giống Đỏ, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 05 đồng chí. Cụ thể:
1. Đ/c Phạm Nguyễn Hải Yến - Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ
2. Đ/c Võ Quốc Duy - Ủy viên Ban Chủ nhiệm.
3. Đ/c Lê Nguyễn Tuấn Hưng - Ủy viên Ban Chủ nhiệm.
4. Đ/c Nguyễn Hoàng Phát- Ủy viên Ban Chủ nhiệm.
5. Đ/c Trần Thị Hoài Ngọc - Ủy viên Ban Chủ nhiệm.
Tri ân các đ/c thôi nhiệm vụ BCN CLB nhiệm kỳ 2022-2024
Hội nghị đã làm việc và thống nhất cho 06 đồng chí thôi tham gia BCN trong nhiệm kỳ với lý do đã tốt nghiệp và đang là sinh viên năm cuối, gồm:
1. Đ/c Đào Thị Ngọc Hà- Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
2. Đ/c Tồ Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ.
3. Đ/c Trần Thị Hồng Nhung- Ủy viên Ban Chủ nhiệm.
4. Đ/c Trần Minh Định - Ủy viên Ban Chủ nhiệm.
5. Đ/c Trương Minh Nguyên - Ủy viên Ban Chủ nhiệm.
Tập thể CLB quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ
Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đoàn trường đã phát biểu chúc mừng và tiếp tục chỉ đạo cho BCN CLB Hạt Giống đỏ trong thời gian sắp tới tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của CLB với tôn chỉ "Nơi ươm mầm tài năng phát triển Đảng". Đồng thời, BCN mới cùng các thành viên CLB chuẩn bị cho công tác Đại hội Thành viên CLB nhiệm kỳ 2024-2027 dự kiến được tổ chức trong tháng 4/2023.
N.T.Thương