SV Khoa Sư phạm hỗ trợ dạy thiện nguyện tại Lớp học Tình thương phường Phú Cường

30/01/2024 00:00     118
Lớp học tình thương Phường Phú Cường được sự quản lý của UBND Phường Phú Cường và được sự giám sát của Đoàn Phường Phú Cường.

Lớp học do cô Nguyễn Thị Ba - Giáo viên đã về hưu đứng ra giảng dạy chính. Thời gian mỗi buổi học chỉ vỏn vẹn hai giờ và được diễn ra vào thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần. Lớp học tình thương Phường Phú Cường thành lập nhằm mang đến tri thức cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Các em thiếu nhi ở đây rất ngoan ngoãn và lễ phép khi có người lớn ghé thăm. Lớp học toạ lạc tại Trung tâm Văn hoá Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Các bạn học sinh sẽ có mặt tại lớp học vào lúc 17h00 để dùng cơm chiều và bắt đầu tiết học vào lúc 18h00 và kết thúc vào lúc 20h00. Ngoài ra, lớp học còn thực hiện hoạt động chào cờ vào thứ 2 đầu tuần.
Với sức trẻ của mình, các bạn TNV Khoa Sư phạm đã có mặt tại Lớp học tình thương để cùng đồng hành cùng cô Ba trong các buổi học. Trước khi mỗi buổi học kết thúc, các bạn TNV đều cho các em học sinh bài tập về nhà để các em củng cố lại kiến thức trên lớp học.
Hi vọng rằng Lớp học tình thương Phường Phú Cường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đến từ quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm trong thời gian tiếp theo.
Hàn Quốc (KSP)