Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một dành Á Quân cuộc thi tìm hiểu về Luật Phòng, chống tác tại thuốc lá, sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh

24/09/2023 09:00     181
Sáng ngày 23/9/2023, Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn và Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương đã tổ chức cuộc thi chung kết tìm hiểu về Luật Phòng, chống tác tại thuốc lá, sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên tỉnh Bình Dương năm 2023.

Tham dự Chương trình Về phía lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy các đơn vị trực thuộc có đồng chí: Tống Xuân Trường - Phó Trưởng phòng Đoàn thể và các Hội, Ban Dân vận tỉnh Uỷ; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Chuyên môn 2, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Về phía Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn có đồng chí: Trần Thị Diễm Trinh – UV.BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương; đ/c Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bình Dương. Về phía đại biểu khách mời có đồng chí: Phan Nguyễn Thái Anh - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương; đ/c Nguyễn Đức Chính - Phó trưởng phòng Văn bản - Tuyên truyền, Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương; Bác sĩ Trần Thị Quỳnh Trang - Cán bộ đầu mối Chương trình Phòng chống tác hại Thuốc lá tỉnh Bình Dương và các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Thường trực, Ban Thường vụ các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc.
ược biết, cuộc thi tìm hiểu về Luật Phòng, chống tác tại thuốc lá, sáng kiến về phòng, chống tác hại thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên tỉnh Bình Dương được tổ chức thành 02 vòng thi: Vòng sơ loại và Vòng chung kết cuộc thi. Vòng sơ loại của cuộc thi đã được diễn ra vào ngày 17/9/2023 với sự tham gia của 150 thí sinh đến từ các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc trên toàn tỉnh. Kết quả vòng sơ loại, có 05 đội thi xuất sắc bước tiếp vào vòng chung kết.

Thể hiện xuất sắc trong phần thi mô hình, giải pháp tuyên truyền, trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo, các thí sinh của trường Đại học Thủ Dầu Một đã xuất sắc dành giải Á quân cuộc thi.

Hình ảnh: Các phần dự thi của sinh viên TDMU