32 thí sinh tham dự cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên tham dự Vòng bán kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên năm 2015

22/04/2015 14:00     987

Ngày 11 & 12/4/2015 vừa qua, Hội sinh viên trường đã tổ chức vòng bán kết 1 Hội thi Thủ lĩnh sinh viên Đại học Thủ Dầu Một, lần I – năm 2015 tại Khu du lịch hồ Cần Nôm, xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng.

32 thí sinh tham dự vòng thi là những thí sinh đã xuất sắc vượt qua hơn 300 thí sinh ở vòng sơ loại diễn ra trước đó. Vòng bán kết diễn ra trong 2 ngày với các nội dung như thi kỹ năng nút dây, dấu đi đường, mật thư, trò chơi lớn, thi dân vũ và sinh hoạt lửa trại. Kết thúc vòng bán kết 1, 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn để tiếp tục bước vào vòng bán kết 2 mang tên “Đồng đội”.

Các thí sinh tham gia phần thi nút dây.

Hội thi Thủ lĩnh sinh viên Đại học Thủ Dầu Một nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, đồng thời kịp thời phát hiện những nhân tố nổi bật để tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội các cấp.

Theo www.baobinhduong.vn
(