Câu lạc bộ Thích Tò Mò

10/11/2021 10:29     783

Câu lạc bộ Thích Tò Mò được thành lập vào ngày 16/07/2019 trực thuộc Viện Kỹ thuật – Công nghệ. Đây là 1 một câu lạc bộ học thuật mang xu hướng công nghệ 4.0 do sinh viên Nguyễn Văn Trung lớp D19DK01 làm chủ nhiệm. Thích Tò Mò là nơi giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức về học thuật và khoa học của các ngành thuộc viện Kỹ thuật – Công nghệ. Không những thế CLB là nồng cốt tổ chức các cuộc thi liên quan đến học thuật nhằm tạo ra sân chơi chia sẻ kiến thức thu hút sinh viên khối ngành kỹ thuật tham gia CLB là nơi kết nối, chia sẻ những kiến thức liên quan đến lịnh vực nghiên cứu, chế tạo cho các bạn trẻ có cùng đam mê, nhiệt huyết, và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Qua đó sinh viên thuộc viện Kỹ thuật – Công nghệ nói chung và sinh viên Trường đại học Thủ Dầu Một nói riêng có thể thỏa sức học tập và nghiên cứu giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.