Đoàn - Hội Viện Kỹ thuật công nghệ phối hợp với Đỗi Xung kích tổ chức Quốc tế thiếu nhi 1-6 cơ sở bảo trợ xã hội từ thiện Ngọc Quý

04/06/2022 07:00     555

TUỔI TRẺ TDMU XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN, PHỤNG SỰ CỘNG ĐỒNG

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày lễ đặc biệt dành cho các bạn thiếu nhi cũng là dịp để mọi người gợi nhớ về tuổi thơ hôn nhiên, tiếp nối và phát huy truyền thống, khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động vì đàn em thân yêu tạo sân chơi lành mạnh và thiết thực.

Hình ảnh: Tổ chức trò chơi cho các bé thiếu nhi

Hòa chung không khí này, ngày 01/06/2022, Đoàn – Hội Viện Kỹ thuật – Công nghệ phối hợp cùng với Đội Xung Kích trường Đại học Thủ Dầu Một, D’LatCha Tea & Bistro tổ chức hoạt động Vui tết thiếu nhi 01/06 với chủ đề “Ước vọng bay xa” cho các em thiếu nhi tại cơ sở bảo trợ xã hội từ thiện Ngọc Quý, phường Hiệp An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương,
Các bạn tình nguyện viên hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh cơ sở Ngọc Quý cùng thực hiện các hoạt động nấu ăn, tổ chức trò chơi, giao lưu và phát quà cho các em nhỏ.
Vui tết thiếu nhi là hoạt động thực sự ý nghĩa, không chỉ giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, ấm áp, mà thông qua hoạt động này còn giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên có tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo và giúp đỡ những thế hệ tương lai của đất nước. Góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một thân thiện, gần gũi, chung tay xây dựng cộng đồng.

Hình ảnh: Tổ chức hát giao lưu

Hình ảnh: Chuyển nhu yếu phẩm được trao tặng cho cơ sở bảo trịnh

Thanh Trịnh