Chương trình giao lưu và thăm hỏi, tặng quà tri ân Hội cựu chiến binh phường Phú Hòa

30/04/2024 00:00     78
Ngày 20/4/2024, hòa chung không khí hân hoan của những ngày tháng Tư lịch sử, chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024). Đoàn-Hội khoa Kinh tế được sự cho phép của BTV Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một, đã phối hợp cùng Khu phố 6, phường Phú Hòa long trọng tổ chức chương trình giao lưu với các cựu chiến binh.
Hội cựu chiến binh phường Phú Hòa cùng Đoàn khoa Kinh tế Trường Đại học Thủ Dầu Một thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Phú Hòa
Chương trình giao lưu và thăm hỏi, tặng quà tri ân “Hội cựu chiến binh” được tổ chức tại Văn phòng khu phố 6, phường Phú Hòa vào sáng ngày 20/4/2024. Được sự đồng ý từ Chi Uỷ chi bộ khu phố 6, chi hội Cựu chiến binh đã tổ chức buổi họp mặt nhằm giúp cho các hội viên được gặp nhau trao đổi, thăm hỏi, từ đó ôn lại kỷ niệm thời quân ngũ. Đây là một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa, nơi thế hệ trẻ được lắng nghe, tri ân và học hỏi từ những người đã từng dũng cảm chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Tặng quà tri ân các cựu chiến binh tham gia trận chiến Điện Biên Phủ
Chương trình rất vinh dự khi có sự tham dự của các đồng chí đến từ Tỉnh ủy, Đ/c Thượng tá Nguyễn Ngọc Điệp – Chánh Thanh tra Công An Tỉnh Bình Dương, Đ/c Trần Sỹ Nam – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Thủ Dầu Một, Đ/c Vũ Thế Tạo – Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh phường Phú Hòa. Về phía phường Phú Hòa có Đ/c Thiếu tá Trương Thanh Tú – Phó Trưởng Công An phường Phú Hòa, Đ/c Đại úy Đặng Đình Đức – Công an phường Phú Hòa, cùng với các đại diện BCH Đoàn Phường Phú Hòa.
Về phía khu phố, có Đ/c Nguyễn Định Kỳ - Bí thư Chi bộ khu phố 6, Đ/c Nguyễn Ngọc Nết – Phó Trưởng ban CTMT Khu phố 6, cùng với các đồng chí Chi hội Trưởng Chi hội phụ nữ, Chi hội Trưởng Chi hội người cao tuổi,… Về phía Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một có Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang  - Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Việt Hùng – Phó Chủ tịch HSV trường, Đ/c Nguyễn Ngọc Giàu – Bí thư Đoàn khoa Kinh tế, cùng với các đoàn viên ưu tú khoa Kinh tế, trường Đại học Thủ Dầu Một.
Chương trình giao lưu được diễn ra sôi nổi với các hoạt động như: Thắp hương đài tưởng niệm liệt sĩ phường, tham quan Khu di tích lịch sử nhà tù Phú Lợi, các hoạt động văn nghệ của hội viên Hội cựu chiến binh và sinh viên Đoàn khoa Kinh tế trường Đại học Thủ Dầu Một, tổ chức lễ kết nạp hội viên mới cho Hội cựu chiến binh,…
Văn nghệ giao lưu của các cô chú cựu chiến binh
Tiết mục của các đoàn viên Khoa Kinh tế
Chương trình giao lưu với các cựu chiến binh là dịp để thế hệ trẻ được học hỏi, noi theo tấm gương sáng về lòng yêu nước, tinh thần dũng cảm, ý chí kiên cường của các thế hệ cha ông. Đồng thời, chương trình cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, bồi dưỡng lòng tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngọc Giàu