Chúc mừng 4 “Giảng viên trẻ tiêu biểu” tỉnh Bình Dương năm 2021

24/11/2021 16:01     712
Ngày 22/11/2021, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bình Dương đã phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương 191 gương điển hình đạt danh hiệu “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” lần thứ V; học sinh “3 rèn luyện” cấp tỉnh; “cán bộ Đoàn tiêu biểu khối THPT trúng tuyển đại học” năm học 2020 – 2021.

Lễ tuyên dương nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình đã tuyên dương, khen thưởng 116 gương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu, gồm: giáo viên các khối mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học - cao đẳng, tổng phụ trách Đội, bí thư Đoàn; 17 gương học sinh khối trung cấp, cao đẳng đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và 58 gương “Cán bộ Đoàn tiêu biểu” khối trung học phổ thông trúng tuyển đại học. Trường ĐH Thủ Dầu Một vinh dự có 04 giảng viên trẻ nhận danh hiệu “Giảng viên trẻ tiêu biểu” là: ThS Bùi Thanh Khiết, ThS Trịnh Quốc Thanh, ThS Trần Văn Tài, ThS Hồ Đắc Hưng (đều đến từ  Viện Kỹ thuật Công nghệ).

Đây là lần thứ V Ban thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bình Dương phối hợp tổ chức Chương trình Lễ tuyên dương khen thưởng gương điển hình đạt danh hiệu “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu”. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các giáo viên, giảng viên trẻ trong công tác giảng dạy, và tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

04 giảng viên trẻ nhận danh hiệu “Giảng viên trẻ tiêu biểu” là: ThS Trịnh Quốc Thanh, ThS Hồ Đắc Hưng. ThS Bùi Thanh Khiết, ThS Trần Văn Tài (đứng từ trái sang)

Chúc mừng ThS. Bùi Thanh Khiết

Chúc mừng ThS. Trần Văn Tài

Chúc mừng ThS. Trịnh Quốc Thanh