Tự hào tiếp nối truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam 1/16/2019 8:00:00 AM 69
94 sinh viên đã được vinh danh “Sinh viên 5 tốt” tại lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2019) do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức.
Nguyễn Thành Đạt – Top 5 Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc: Không hối tiếc khi dành 2 năm để học trường đời 5/30/2018 8:00:00 PM 67
Tại Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc, Nguyễn Thành Đạt là thí sinh duy nhất đại diện tỉnh Bình Dương góp mặt vào vòng chung kết diễn ra ở Hà Nội tháng 5/2018. Để chọn ra 22 thí sinh tranh tài ở vòng cuối cùng, hội thi đã trải qua nhiều vòng loại từ cấp cơ sở theo hình thức thi trực tuyến kiến thức và thuyết trình dự án - đề tài về thanh niên của mình. Gây ấn tượng tại cuộc thi, chàng sinh viên năm 2 ngành Kỹ thuật phần mềm (khoa Kỹ thuật – Công nghệ, ĐH Thủ Dầu Một) không chỉ lọt vào Top 5 thí sinh xuất sắc nhất mà còn giành được giải thưởng Thủ lĩnh sáng tạo và là thí sinh dẫn đầu phần thi Hành trình trải nghiệm. Với dự án đầy thuyết phục về “Ứng dụng quản lý sinh viên, hội viên cho trường Đại học Thủ Dầu Một”, Đạt đã được Trung ương Đoàn tài trợ 50 triệu đồng đễ hoàn thiện và triển khai ứng dụng này trong thực tế.
Hội thi "Búp sen xanh" lần thứ nhất, năm 2017 5/30/2017 2:00:00 PM 347
Trong lần đầu tiên tổ chức, hội thi “Búp sen xanh” do Đoàn khoa Sử và CLB Nhà sử học thực hiện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Với nhiều nội dung phong phú, hội thi góp phần tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cho Đoàn viên, thanh niên.
Phát triển nguồn lực đảng viên sinh viên trong Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một 3/16/2017 11:00:00 AM 600
Sáng 8/3/2017, chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Hà – sinh viên năm 4 ngành Giáo dục Tiểu học, nâng tổng số đảng viên là sinh viên đang sinh hoạt tại Trường lên 28 đồng chí.
Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh: Đại họcThủ Dầu Một xuất sắc đạt các giải cao nhất 6/30/2016 5:35:00 PM 695
Tại Vòng chung kết hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần III, sinh viên ĐH Thủ Dầu Một đã xuất sắc giành 3 vị trí cao nhất ở bảng thi đội tuyển, giành 5/6 giải ở bảng thi cá nhân.
Trường Đại học Thủ Dầu Một: Tạo chuyển biến lớn trong học tập, làm theo Bác 9/9/2015 1:29:00 PM 539
Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn trường Đại học Thủ Dầu Một, tạo nên luồng gió mới, tác động tích cực, làm thay đổi sâu sắc trong nhận thức và hành động của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.
Tuổi trẻ trường Đại học Thủ Dầu Một: Rèn đức, luyện tài, tiến bước dưới cờ Đảng 2/2/2015 9:00:00 AM 78
“Thanh niên, nhất là những đảng viên trẻ phải có ước mơ hoài bão, lòng quyết tâm, không ngại khó, cống hiến sức trẻ, tiên phong đi đầu trong học tập, lao động”. Đó là tâm sự của một số đảng viên trẻ trường Đại học Thủ Dầu Một trong những ngày cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930- 3.2.2015). Họ đang thi đua rèn đức, luyện tài để thật sự trở thành thế hệ thanh niên thời đại mới tiến bước dưới cờ Đảng.