Trường Đại Học Thủ Dầu Một đạt Huy chương Bạc Giải Bóng đá Sinh viên Tỉnh Bình Dương lần thứ I cúp “TBS”

25/12/2013 09:35     1274

Chiều ngày 21/12/2013, tại sân bóng trung tâm thành phố mới Bình Dương đã diễn ra trận đấu chung kết giữa Trường Đại học Thủ Dầu Một và Trường Đại học Thủy Lợi cơ sở 2.

Giải vô địch bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ I cúp “TBS” do Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương, Sở Văn hóa – Thể tao và Du lịch, Sở Giáo dục – Đào tạo phối hợp tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu học hỏi giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tham dự có 8 đội bóng đại diện cho các trường gồm: Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt Đức, Đại học Thủy Lợi cơ sở 2, Đại học Kinh tế Kỹ thuật, Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore, Trung cấp Mỹ thuật Văn hóa, Trung Cấp Bách Khoa. 08 đội bóng chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn một lượt, trải  qua hơn 1 tháng thi đấu với 15 trận tranh tài sôi nổi, hơn 200 vận động viên là các em sinh viên đại diện cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những trần cầu căng thẳng, kịch tính.

Trận đấu chung kết giữa 2 đội Đại học Thủ Dầu Một và Đại học Thủy Lợi cơ sở 2 đã diễn ra đầy kịch tính. Với dàn cầu thủ đồng đều, chiến thuật hợp lý, đội Đại học Thủy Lợi cơ sở 2 đã chiến thắng và giành chức vô địch cúp “TBS”, Trường Đại học Thủ Dầu Một đạt huy chương bạc, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore đạt huy chương đồng.