Giải Ba toàn đoàn Vô địch Vovinam Sinh viên Cụm Đông Nam Bộ

18/12/2019 09:55     1253
Từ 13 đến 15/12/2019, Câu lạc bộ Vovinam trường ĐH Thủ Dầu Một đã tham dự Giải Vô địch Vovinam Sinh viên Cụm Đông Nam Bộ lần thứ II-2019 tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai.

Giải có sự tham dự của 60 vận động viên nam – nữ thuộc 8 trường đại học, cao đẳng đến từ các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương và Đồng Nai. Các vận động viên thi đấu ở 18 nội dung, trong đó có 9 hạng cân đối kháng (8 hạng cân nam, 1 hạng cân nữ) và 9 nội dung quyền (5 nam và 4 nội dung nữ).

Năm nay, đội tuyển trường Đại học Thủ Dầu Một tham dự với 07 vận động viên (05 nam; 02 nữ) thuộc Câu lạc bộ Vovinam. Các vận động viên thi đấu ở 09 nội dung, cụ thể: 06 hạng cân đối kháng (05 hạng cân nam, 1 hạng cân nữ) và 03 nội dung quyền. Kết thúc giải đoàn vận động viên trường ĐH Thủ Dầu Một xếp thứ Ba toàn đoàn với 03 Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc, và 03 Huy chương Đồng. Đứng thứ Nhất là trường ĐH Đồng Nai, Nhì là trường ĐH Lạc Hồng.

Các vận động viên đạt giải:

* Huy chương Vàng:
- SV Nguyễn Huy Quang – Nội dung: Hạng 64kg Nam;
- SV Dương Trọng Nghĩa - Nội dung: Hạng 60kg Nam;
- SV Trần Thị Trúc Linh - Nội dung: Hạng 51kg Nữ.
* Huy chương Bạc:
- SV Trần Thị Trúc Linh - Nội dung: Đơn luyện tay không Nữ;
- SV Phùng Quốc Tân; Dương Trọng Nghĩa; Nguyễn Hoàng Trọng An; Nguyễn Huy Quang - Nội dung: Đa luyện tay không Nam;
- SV Trần Trúc Linh – Nội dung: Tự vệ nữ.
* Huy chương Đồng:
- SV Phùng Quốc Tân – Nội dung: Hạng cân 68kg Nam;
- SV Trần Tiến Phát - Nội dung: Hạng cân 57kg Nam;
- SV Nguyễn Hoàng Trọng An - Nội dung: Hạng cân 54kg.

Giải vô địch Vovinam học sinh – sinh viên Đông Nam Bộ lần thứ II năm 2019 được tổ chức hướng tới mục tiêu kiến tạo một sân chơi võ thuật, qua đó kiểm tra, đánh giá việc tập luyện, đào tạo vận động viên, góp phần xây dựng đội tuyển Vovinam của các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn các tỉnh Đông Nam Bộ, tạo nguồn để tuyển chọn vận động viên tiêu biểu cho đội tuyển cấp tỉnh, đội tuyển quốc gia và quốc tế.

Dự kiến, Giải vô địch Vovinam học sinh – sinh viên Đông Nam Bộ lần thứ III năm 2020 sẽ được tổ chức tại trường ĐH Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.
Đội tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một đạt Huy chương vàng nội dung đối kháng hạng 64kg Nam
BTC trao giải cho các vận động viên nữ - Trường ĐH Thủ Dầu Một giành Huy chương Vàng nội dung đối kháng
hạng 51kg Nữ
Kết thúc giải ĐH Thủ Dầu Một xếp thứ Ba toàn đoàn