Trao giải Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc sinh viên” lần thứ nhất, năm 2018

21/09/2018 13:55     2002
Trong khuôn khổ Ngày hội Tân sinh viên – Welcome Freshmen 2018 vào ngày 17/9/2018 vừa qua, Ban thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc sinh viên” lần thứ nhất, năm 2018.

Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập, tôn vinh nét đẹp của sinh viên trong học tập và hoạt động, là cơ hội cho đoàn viên, sinh viên Trường ghi lại những dấu ấn đẹp của quãng đời sinh viên, hướng đến những giá trị chân – thiện – mỹ của thế hệ sinh viên vừa học tập tốt, rèn luyện tốt, vừa trẻ trung, năng động cũng như góp phần định hướng phong cách, cũng như tìm ra những gương mặt để tham gia các hoạt động phong trào, quảng bá hình ảnh của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một đến mọi người; tạo sân chơi ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Thủ Dầu Một lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2020; hướng đến kỷ niệm 09 năm thành lập Trường Đại học Thủ Dầu Một (24/6/2009 – 24/6/2018), Ban thư ký Hội sinh viên trường đã phối hợp cùng Ban biên tập Trang thông tin điện tử trường tổ chức Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc sinh viên” lần thứ nhất, năm 2018.

Poster của Cuộc thi

Được phát động từ tháng 05/2018, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia và ủng hộ của các bạn sinh viên, cựu sinh viên các ngành, hệ của Trường Đại học Thủ Dầu Một. Qua 02 tháng triển khai với 02 vòng thi, Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 thí sinh đăng ký tham gia tại 02 bảng thi là: bảng A - Gương mặt sinh viên và Bảng B  Tôi yêu Trường tôi và hơn 200.000 lượt tương tác trên fanpage Đại học Thủ Dầu Một. Kết quả chung cuộc trong khuôn khổ Ngày hội Tân sinh viên – Welcome Freshmen 2018, Ban tổ chức Cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích bảng A và 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05 giải Ba, 10 giải Khuyến khích bảng B.

Trao giải bảng A - Gương mặt sinh viên, Sinh viên Lê Thị Thúy Nhi - lớp D17QT04 (ở giữa) đạt giải Nhất.

Trao giải Bảng B - Tôi yêu trường tôi

Danh sách các cá nhân/ tập thể đạt giải
Xem thêm các tác phẩm đạt giải bảng B tại:

Tin bài + hình ảnh: Ban truyền thông Hội sinh viên trường