Khoá đào tạo Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo

19/10/2020 15:00     666

Từ ngày 16/10/2020 đến ngày 18/10/2020, nhằm cung cấp các kiến thức về khởi nghiệp, Hội Sinh viên Trường ĐH Thủ Dầu Một phối hợp Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khởi nghiệp đã tổ chức Khóa đào tạo "Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo" dành cho sinh viên có niềm đam mê khởi nghiệp.

Với mục đích khuyến khích các bạn trẻ khởi nghiệp dấn thân trải nghiệm thử thách để vượt qua giới hạn của bản thân, thúc đẩy quá trình thay đổi bản thân, bắt đầu từ việc thay đổi tư duy và nâng cao kỹ năng.

Khóa đào tạo "Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo" đã tạo môi trường học tập và trải nghiệm các kiến thức thực tế từ những người startup thành công. Khóa đào tạo giúp cho sinh viên trường tự tin để trình bày ý tưởng khởi nghiệp của mình, trang bị cho bản thân những kỹ năng và tư duy cần thiết của một nhà khởi nghiệp tương lai thông qua các buổi đào tạo từ những chuyên gia nổi tiếng trong nước.

Một số hình ảnh tại Khóa đào tạo "Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo":