Trao quà tết cho sinh viên xa nhà

31/01/2019 15:05     1478
Sáng 31/01/2019, Lãnh đạo Trường đã gặp gỡ, động viên và tặng quà cho các bạn sinh viên xa nhà không về quê ăn Tết Kỷ Hợi 2019.

Trong không khí thân mật, rộn rã của ngày giáp Tết, 23 bạn sinh viên đã cùng quây quần, trò chuyện với thầy cô lãnh đạo Trường, chia sẻ về các dự định sẽ làm trong những ngày đầu năm mới. Thầy Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trường, thầy Lê Văn Hải – Bí thư Đoàn trường cùng cán bộ Đoàn – Hội đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các bạn, giới thiệu những điểm vui chơi bổ ích trong những ngày xuân. Đồng thời, cũng không quên dặn dò các bạn về việc giữ gìn an ninh - trật tự, an toàn, phát huy văn hóa của sinh viên Đại học Thủ Dầu Một để có một cái Tết vui tươi, lành mạnh.

Trong khuôn khổ chương trình, Trường đã trao tặng các phần quà cho các bạn là những nhu yếu phẩm dùng ngày Tết và một phong bao lì xì đỏ may mắn đầu năm.
Quà Tết dành tặng các bạn sinh viên xa nhà
Phó Hiệu trưởng Hoàng Trọng Quyền động viên, dặn dò các bạn sinh viên
Đoàn - Hội