Họp mặt, trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Xuân Mậu Tuất 2018

12/02/2018 10:21     2414

Sáng ngày 12/02/2018 tại phòng Họp 4, Ban thường vụ Đoàn trường và Ban thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức Họp mặt, trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Xuân Mậu Tuất 2018.

Đến tham dự có Cô Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Văn Hải – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trịnh Ngọc Hoàng – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, đồng chí Bùi Quang Huy – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, HSV trường và hơn 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được tổ chức nhằm động viên, nâng cao tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể đoàn viên, thanh niên, sinh viên cùng chia sẻ những khó khăn về vật chất và tinh thần với sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Cô Nguyễn Thị Nhật Hằng cũng đã thông tin đến các bạn sinh viên về những thành tựu nhà trường đạt được trong năm vừa qua, chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống với các bạn sinh viên; thay mặt lãnh đạo trường chúc các bạn sinh viên có một mùa xuân an toàn, vui tươi và ấm áp, mong rằng đây sẽ là những sự động viên kịp thời về vật chất và tinh thần, giúp cho các bạn sinh viên có thêm động lực để cố gắng học tập và rèn luyện.

Cô Nguyễn Thị Nhật Hằng đại diện Ban giám hiệu phát biểu dặn dò các bạn sinh viên

Thay mặt các bạn sinh viên, bạn Nguyễn Thành Trung – Sinh viên năm 4 khoa Hành chính – Luật gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu và Đoàn TN – Hội Sinh viên trường đã hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên và mong rằng sẽ có nhiều hơn các chương trình ý nghĩa như vậy để giúp các bạn sinh viên phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống.

Sinh viên Nguyễn Thành Trung đại diện các bạn sinh viên phát biểu

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn trường – Hội sinh viên trường đã tiến hành trao tặng 22 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, tổng trị giá hơn 6.600.000đ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các bạn không có điều kiện về quê ăn Tết.

Cô Nguyễn Thị Nhật Hằng và đồng chí Lê Văn Hải trao quà cho các bạn sinh viên

Đồng chí Trịnh Ngọc Hoàng và đồng chí Bùi Quang Huy trao quà cho các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng quý vị đại biểu

Tin bài + hình ảnh: Ban truyền thông.