Tân sinh viên tiêu biểu được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đảng

30/11/2021 14:45     809
Ngày 28/11/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy trường, Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Trần Nguyễn Hường Hòa – tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trường, đồng chí Nguyễn Thị Phước Bình – Bí thư Chi bộ Khoa Ngoại ngữ, đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Thị Kiều Oanh – Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

Tân sinh viên Trần Nguyễn Hường Hòa là gương đoàn viên tiêu biểu, trưởng thành từ phong trào học sinh của thành phố Dĩ An. Qua quá trình bồi dưỡng, với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, Hòa đã được Trường THPT Nguyễn An Ninh và Thành Ủy Dĩ An thống nhất giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Chi bộ sinh viên đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên theo đúng quy định sau khi sinh viên trúng tuyển vào trường Đại học Thủ Dầu Một và theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Nam đã gửi lời chúc mừng đến đảng viên mới Trần Nguyễn Hường Hòa và chi bộ Sinh viên có thêm nhân tố nổi bật. Đồng chí Phó Bí thư cũng dặn dò đảng viên mới tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, phát huy vai trò nêu gương của đảng viên, góp phần lan tỏa văn hóa Đại học Thủ Dầu Một trong thời gian tới.
Một số thành tích tiêu biểu đảng viên Trần Nguyễn Hường Hòa:
- Đạt học lực giỏi ba năm học THPT.
- Đạt giải Ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Giáo dục Công dân năm 2021.
- Đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn xuất sắc cấp Thành phố Dĩ An năm 2021.
- Đạt giải khuyến khích cuộc thi viết về "Nét đẹp người Cán bộ Đoàn" Thành phố Dĩ An năm 2021.
- Đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn xuất sắc năm học 2020 – 2021.

Đ/c Trần Văn Nam và đ/c Ngô Thị Kiều Oanh trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Đ/c Bùi Quang Huy trao thư chúc mừng của BTV Đoàn trường

Đ/c Nguyển Thị Phước Bình - Bí thư Chi bộ Khoa Ngoại ngữ tham dự và chúc mừng đảng viên mới