Khoa Sử: Thăm và tặng quà cho người già khó khăn xã An Sơn

28/12/2015 13:28     1318

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Bính Thân năm 2016, sáng 26-12-2015, Khoa sử trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm và tặng 25 phần quà cho những hộ gia người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn xã An Sơn, TX.Thuận An.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, thầy cô giáo và sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một đến thăm và tặng quà cho hộ bà Trần Thị Gái, ấp An Quới, xã An Sơn

Tại những nơi đến, các thầy cô, đoàn viên, sinh viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, đồng thời dọn dẹp nhà cửa và trao tặng 25 phần quà cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng, gồm: 1 thùng mì gói, 5 kg gạo, 1 kg đường, 1 lít dầu ăn, nước tương và phong bì 200.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị số quà là 20 triệu đồng do các thầy cô, sinh viên của trường Đại học Thủ Dầu Một chung tay đóng góp để giúp những người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân ấm áp.

Theo baobinhduong.vn
(http://baobinhduong.vn/xa-hoi//truong-dai-hoc-thu-dau-mot-tham-va-tang-qua-cho-nguoi-gia-kho-khan-xa-an-son/a133696.html)