Khoa Khoa học Tự nhiên - Vòng sơ loại Hội thi Dân vũ và FlashMob mở rộng lần IV năm 2018

18/01/2018 09:00     1678
Sáng ngày 14/01 tại Hội trường 1, Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên đã tổ chức vòng sơ loại của Hội thi Dân vũ & FlashMob khoa KHTN mở rộng lần IV năm 2018.

Đến tham dự Hội thi có đ/c Mai Văn Tiến - Trưởng phòng đào tạo Trung tâm HĐTN tỉnh BD; đ/c Nguyễn Thành Lâm - Chuyên viên Ban TNTH Tỉnh Đoàn BD; đ/c Nguyễn Yến Nhi - Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường, đ/c Nguyễn Thị Lợi - Bí thư Đoàn Khoa KHTN cùng các đồng chí UV BCH Đoàn khoa, LCH khoa và hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ các đội thi dự thi.
Ban Giám khảo của Hội thi

Hội thi được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Với chủ đề “Vũ điệu sắc màu”, Hội thi đã thu hút 15 đội thi đến từ các khoa trong trường và các Trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh, các đội thi đã thể hiện được sức trẻ, nhiệt huyết, khả năng sáng tạo của mình qua từng tiết mục dự thi. Qua đó, BTC đã chọn được 9 đội xuất sắc có số điểm cao nhất tham gia vào vòng chung kết của hội thi diễn ra vào 17h30 ngày 25/01/2018 tại Trường Đại Học Thủ Dầu Một. Chủ đề vòng chung kết sẽ là: “Việt Nam trên đường Hội Nhập”.
Tiết mục đặc sắc của chi đoàn D17MT01

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong giữa các khoa và các trường, thúc đẩy phát triển phong trào đoàn – hội trong nhà trường…

Tiết mục dự thi của CLB Thanh niên xung kích Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh BÌnh Dương

Các cổ động viên hào hứng theo dõi và cổ vũ cho các đội dự thi