Đại hội đại biểu Đoàn khoa Ngoại ngữ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022

06/03/2019 10:49     2790
Ngày 2 tháng 3 năm 2019 vừa qua tại Hội trường 2, Đoàn khoa Ngoại Ngữ đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự tham dự của Đồng chí Lê Văn Hải – Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác sinh viên; Đồng chí Trịnh Ngọc Hoàng – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường; Cô Nguyễn Thị Phước Bình – Bí thư Chi bộ khoa Ngoại Ngữ; Cô Lê Thị Kim Oanh - Phó trưởng khoa Ngoại Ngữ; cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư và UV BCH các Đoàn khoa bạn;

Quang cảnh của Đại hội

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022 diễn ra trong không khí Đoàn viên thanh niên khoa Ngoại Ngữ ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019). Đại hội đã tổng kết các mặt công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2019 và đề ra mục tiêu - phương hướng - nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Ban chấp hành Khóa III tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ

Trải qua hơn 3 tiếng làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn khoa khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 13 đồng chí và bầu ra 14 đồng chí cùng với 2 đồng chí là đại biểu đương nhiên tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thủ Dầu Một lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Tại phiên họp lần thứ nhất của BCH Đoàn khoa khóa IV, đồng chí Phạm Nguyễn Thanh Tú đã tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn khoa.

Đồng chí Lê Văn Hải trao hoa chúc mừng BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Hải – Bí thư Đoàn Trường đã yêu cầu Ban chấp hành Đoàn khoa khóa IV cần phải quan tâm đến hoạt động của chi đoàn; quan tâm về nguồn lực, nhân sự và cần phải rèn luyện, đào tạo, bồi dưỡng để xây dựng chi đoàn vững mạnh góp phần giúp Đoàn khoa phát triển mạnh; giáo dục Đoàn viên thanh niên về tư tưởng chính trị để góp vần xây dựng nên văn hóa của khoa Ngoại Ngữ nói riêng, trường Đại học Thủ Dầu Một nói chung và phải luôn đi đầu trong các hoạt động hội nhập quốc tế. Đồng thời, đồng chí Lê Văn Hải cũng đã biểu dương những thành tích mà Đoàn khoa đại được trong nhiệm kỳ qua.

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của các Cán bộ Đoàn xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017-2019, Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao giấy khen cho 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2017  - 2019.

Đại biểu chụp hình lưu niệm sau Đại hội

Với khẩu hiệu hành động "Tuổi trẻ Ngoại ngữ - Nâng cao tri thức - Đổi mới sáng tạo - Tự tin hội nhập" và những nhiệm vụ đã được Đại hội giao phó mong rằng Ban chấp hành Đoàn khoa khóa II sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới và ngày càng phát triển.

Tin bài, hình ảnh: BCH Đoàn khoa Ngoại ngữ.